SEIKO PROSPEX  (SLA013J1)
Marinemaster Professional 300m Automatic “Zimbe” Limited Edition
● นวัตกรรมนาฬิกาดำน้ำด้วยการประกอบแบบ (One-piece structure) ป้องกันฮีเลี่ยมแก๊สเข้าภายในเครื่อง
● สำรองพลังงานที่ยาวนานถึง 50 ชั่วโมง ความคลาดเคลื่อนเพียง +15/-10 วินาทีต่อวัน
● โดดเด่นด้วยหน้าปัดเวฟแพทเทิร์นสีไลฟ์บลู(Light blue) ระยิบระยับดั่งคลื่นทะเล
● ตัวเรือนและสายสแตนเลสสตีลคุณภาพสูงเพิ่มความแข็งแกร่ง
● เพิ่มความทนทานยิ่งขึ้นอีกขั้นด้วยสารเคลือบไดมอนด์ ซิลด์ (Diamond Shield)
● กระจกหน้าปัดชนิดพิเศษโค้งสองชั้นและตัดแสงสะท้อน(Dual- curved Hardlex with non-reflective upper coating)
● เคลือบสารลูมิไบร์ท(Lumibrite) ที่ตำแหน่งแสดงเวลา เปล่งแสงในที่มืดได้มากกว่าเดิม 60%
● โดดเด่นสะกดทุกสายตา ด้วยลูกเล่นเข็มชั่วโมงและเข็มวินาทีสีพิ้งโกลด์
● ตัวล็อคสายสามชั้นปรับเลื่อนขยายได้ สะดวกและง่ายในทุกกิจกรรม
● พิเศษสุดมาพร้อมสายยางยูริเทนสีดำ
SEIKO AUCTION : RULES & REGULATIONS
กฏของผู้ที่เข้าร่วมการประมูล และ กติกาของการประมูล นาฬิกา SEIKO Prospex Marinemaster Zimbe Limited Edition เลข N0. 001
ผู้เข้าร่วมประมูลจะต้องมีคุณสมบัติตรงกับหลักเกณฑ์ ดังนี้
1. ผู้เข้าร่วมการประมูลจะต้องเป็นเจ้าของ Facebook user ที่ทำการประมูล ถ้าไม่ใช่จะถือว่าการเข้าร่วมประมูลนั้นๆเป็นโมฆะ และ มอบสิทธินั้นแก่ผู้เข้าร่วมการประมูลให้อันดับต่อไป
2. Facebook user 1 ท่าน จะได้รับ 1 สิทธิ์ ในการเสนอราคาประมูล
3. ผู้เข้าร่วมการประมูลจะต้องประมูลผ่าน Facebook Live ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 18 สิงหาคม 2559 เวลา 19:00 - 20.00 น. ช่องทางเดียวเท่านั้น
4. ผู้เข้าร่วมการประมูลจะต้องประมูลเป็นตัวเลขภาษาไทยหรือตัวเลขภาษาอังกฤษเท่านั้น หากผู้เข้าร่วมประมูล ประมูลเป็นตัวหนังสือ ทางคณะกรรมการจะถือว่าเป็นโมฆะ
5. ระหว่างการ FB Live หากระบบเกิดมีข้อผิดพลาด หรือ ทำให้การ FB live ต้องหยุดไป ทางทีมงานจะรีบดำเนินการในทำการ FB live ในอีกวีดีโอ ผู้เข้าร่วมการประมูลสามารถ กดปุ่ม refresh และ VDO Live ตัวใหม่จะปรากฏ และสามารถเข้าร่วมประมูลได้เหมือนเดิม ซึ่งทางทีม admin ของ Seiko club จะมีการประกาศราคาประมูลล่าสุดไว้ให้ใน comment ของวีดีโอใหม่ หากผู้ประมูลยังประมูลในคลิปเดิม ทางคณะกรรมการจะถือว่าเป็นโมฆะ
6. ผู้เข้าร่วมการประมูลจะต้องรอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่ในช่วงเวลาที่ปิดการประมูล (เวลา 20.00 - 20.30 น. วันที่ 18 สิงหาคม) ถ้าทางคณะกรรมการติดต่อผู้ชนะการประมูลไม่ได้ จะมอบสิทธิชนะประมูลนั้นแก่ผู้เข้าร่วมการประมูลที่ให้ราคาสูงสุดในลำดับถัดไป
7.การเสนอราคาจะถือว่าท่านได้ตกลงซื้อสินค้า จะยกเลิกหรือลบราคาไม่ได้
8. ผู้เข้าร่วมการประมูลจะต้องชำระค่าใช้จ่าย ตามจำนวนที่ประมูล เต็มจำนวน ณ วันที่รับรางวัล ด้วยเงินสด หรือ บัตรเดรดิต ภายในวันที่ 19 - 21 สิงหาคม 2559 หากเกินกำหนดจะถือว่าสละสิทธิ์ โดยรับรางวัลได้ที่ Seiko Boutique สาขาThe Emporium ตั้งแต่วันที่ 22 สิงหาคม 2559 เป็นต้นไป
9.ขอสงวนสิทธิ์สำหรับผู้เข้าร่วมประมูลที่ปฏิบัติตามกฎและกติกาอย่างถูกต้อง และคอมเม้นท์ใต้ภาพด้วยถ้อยคำที่สุภาพเท่านั้น ห้ามไม่ให้ใช้คำหยาบคาย และคอมเม้นท์เรื่องอื่นที่ไม่เกี่ยวข้องกับการเสนอราคาประมูล   
10.ผู้ชนะประมูลอนุญาตให้บริษัทฯ ใช้และ/หรือให้ตัวแทนของบริษัทฯ ใช้ชื่อ ภาพ หรือข้อความในสื่อโฆษณา ประชาสัมพันธ์การตลาดได้
11.ผู้ร่วมประมูลไม่มีสิทธิ์เรียกร้องค่าตอบแทน, ค่าเสียหาย หรือสิ่งใด ๆ จาก บริษัท SEIKO ประเทศไทย จำกัด และเอเจนซี่ ไม่ว่าทางแพ่ง หรือทางอาญา
12.ผู้ชนะการประมูลจะได้รับสิทธิเข้าร่วมกิจกรรม Seiko Save The Sea จำนวน 2 ที่นั่ง รวมที่พัก / อาหาร และตั๋วเครื่องบินไปกลับกรุงเทพ-ภูเก็ต
13.การตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุดในทุกกรณี


กติกาของการประมูล นาฬิกา SEIKO Prospex Marinemaster Zimbe Limited Edition เลข N0. 001
1. ราคาเริ่มต้นของการประมูล นาฬิกา SEIKO Prospex Marinemaster Zimbe Limited Edition เลข N0. 001 คือ 80,000 บาท รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%
2. ราคาที่เริ่มประมูล 8หมื่นบาทถ้วน แต่ละครั้งของการประมูลจะสามารถเพิ่มราคาการประมูลได้ครั้งละ 500  บาท เช่น 80,500 / 81,000 / …
3. เวลาของการประมูลของ นาฬิกา ผู้ร่วมประมูลสามารถเข้าประมูลได้ในวันที่ 18 สิงหาคม เวลา 19:00 - 20:00 นาฬิกา เท่านั้น
4. รายได้จากการประมูล นาฬิกา  SEIKO Prospex Marinemaster Zimbe Limited Edition เลข N0. 001จะนำไปสนับสนุนของ โครงการ Seiko Save the Sea ที่จะเกิดขึ้นในช่วงปลายปี 2559 และผู้ชนะยังได้ร่วมโครงการนี้กับอนันดาและไซโก จำนวน 2 ที่นั่ง